Quên màu đen đi, máy tính CASIO thời nay có cả tá sắc màu cho bạn lựa chọn

Tháng 8 năm 2017, các fan đam mê công nghệ tại thủ đô Tokyo nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, đã được tận mắt chứng kiến một tuyệt tác mới, rực rỡ sắc màu từ CASIO. Việc trình làng dòng máy tính MS-20UC với 10 màu sắc sặc sỡ đã chính thức đánh dấu một cột mốc quan trọng, đưa đẩy câu chuyện sở hữu chiếc máy tính CASIO lên một nấc cao hơn: Tại đây, chúng không còn là những sự lựa chọn thiên về công năng, hiệu suất, mà đấy còn là những phụ kiện mới lạ, thể hiện bản lĩnh tri thức cá nhân tại góc bàn làm việc.

Quên màu đen đi, máy tính CASIO thời nay có cả tá sắc màu cho bạn lựa chọn - Ảnh 1.

Tại môi trường công sở, việc sở hữu một chiếc máy tính sắc màu tương quan với cung mệnh của chủ nhân cũng là một trong những đề tài mới lạ và thú vị trong năm mới.

Quên màu đen đi, máy tính CASIO thời nay có cả tá sắc màu cho bạn lựa chọn - Ảnh 2.

Người mệnh kim – Là những người tinh tế và sâu sắc, người mệnh kim nên chọn cho mình vật phẩm máy tính CASIO với sắc trắng tượng trưng cho cung mệnh của mình. Với quy luật tương sinh – thổ sinh kim, bạn còn có thể chọn những chiếc máy tính CASIO có màu sắc thuộc hành thổ với gam màu cam. Thêm lựa chọn cho người mệnh kim, CASIO còn thiết kế mẫu máy tính MS-20UC màu xanh lá – vốn là sắc màu tượng trưng cho mệnh mộc bởi “kim chế ngự mộc”.

Quên màu đen đi, máy tính CASIO thời nay có cả tá sắc màu cho bạn lựa chọn - Ảnh 3.

Người mệnh mộc – Thiết kế lý tưởng dành cho người vốn sáng tạo, hòa nhã như mệnh mộc chính là những thiết kế với sắc màu xanh, đen, nước biển tượng trưng cho “thủy sinh mộc”. Những màu sắc tương hợp với mệnh mộc như xanh lá hay sắc màu thuộc mệnh thổ như cam (mộc chế ngự thổ) cũng sẽ góp phần mang đến may mắn cho chủ nhân.

Quên màu đen đi, máy tính CASIO thời nay có cả tá sắc màu cho bạn lựa chọn - Ảnh 4.

Người mệnh thủy – Với quy luật tương sinh “kim sinh thủy”, máy tính CASIO có sắc trắng của hành kim sẽ là sắc màu hoàn hảo dành cho người mệnh thủy. Thêm nữa, người mệnh thủy có thể chọn máy tính có màu đen, xanh vốn là sắc màu đặc trưng của hành thủy hay máy tính mang sắc đỏ, hồng vì “thủy chế ngự hỏa”.

Quên màu đen đi, máy tính CASIO thời nay có cả tá sắc màu cho bạn lựa chọn - Ảnh 5.
Quên màu đen đi, máy tính CASIO thời nay có cả tá sắc màu cho bạn lựa chọn - Ảnh 6.

Người mệnh hỏa – Theo quy luật tương sinh “mộc sinh hỏa”, máy tính CASIO mang sắc xanh của mộc cũng như máy tính có màu tương hợp với hỏa như đỏ, hồng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho người mệnh hỏa.

Quên màu đen đi, máy tính CASIO thời nay có cả tá sắc màu cho bạn lựa chọn - Ảnh 7.
 

Người mệnh thổ - Theo quy luật tương sinh “hỏa sinh thổ” nên ngoài những sự lựa chọn về màu cam tượng trưng cho hành thổ, bạn có thể chọn cho mình chiếc máy tính CASIO MS-20UC với gam màu đỏ.

Sở hữu đa dạng các sắc màu sặc sỡ, được thiết kế theo xu hướng tối giản single-tone của thời đại, giờ đây, chiếc máy tính CASIO đã có thể là một phát ngôn viên, thay nhau phát ngôn cho tính cách của mỗi người.

Bên cạnh đó, chúng cũng được xem là một trong những văn phòng phẩm nhỏ xinh, mang lại cảm hứng sáng tạo tươi mới cho góc bàn làm việc của bạn, từ đó, tăng yếu tố thành công trong công việc của những chủ nhân sở hữu nó.

Nguồn: http://kenh14.vn/